Home PHÂN TÍCH GOLD GOLD giảm mạnh ?

GOLD giảm mạnh ?

by Thu Huyền

Tài sản trú ẩn an toàn không cản trở giá vàng, mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ năm 2011, tương lai vàng có mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ năm 2011, thiên đường an toàn truyền thống đã không bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của thị trường toàn cầu.

Do háo hức tăng tiền mặt để bù lỗ ở các thị trường khác, các nhà đầu tư đã rút khỏi tài sản vàng và đồng đô la Mỹ tăng mạnh cũng làm giảm sức hấp dẫn của vàng.

Chỉ số S & P 500 rơi vào tình trạng hỗn loạn sau đợt giảm giá lớn nhất kể từ năm 1987. Matthew Miller, nhà phân tích vốn và thị trường vàng có trụ sở tại Denver của CFRA cho biết nhiều người bán bất kỳ tài sản lưu động nào để đáp ứng các cuộc gọi ký quỹ. Ở các thị trường khác, tương lai bạc rơi vào thị trường gấu và gia nhập hàng ngũ palađi và bạch kim vì lo ngại về tác động kinh tế của coronavirus tấn công kim loại quý và các nguyên liệu thô khác. Giá dầu và thị trường chứng khoán toàn cầu sẽ là tuần tồi tệ nhất kể từ năm 2008, báo hiệu mức độ nghiêm trọng của đợt bán tháo. Mặc dù có nhiều biến động trong tuần này, triển vọng dài hạn của vàng vẫn tăng.

Nếu coronavirus gây ra suy thoái kinh tế toàn cầu, nhu cầu bảo quản vàng có thể tiếp tục. “Vàng là một lựa chọn tốt trong trung hạn”, Daniel Hynes, chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại Ngân hàng ANZ, nói: “Nó có khả năng tăng 10% đến 15% trong ngắn hạn.”

0 comment
0

Related Posts

Leave a Comment